lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 35 วัน แล้ว
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

กดคำสั่งขอ TDI สืบสวนปฏิบัติการซ่อมแซมอัตโนมัติธุรกิจประกันภัย | ดูเท็กซัส

bizarreelection
สำหรับรีลีสทันที เท็กซัสดูขอพฤหัสบดีที่เท็กซัสกรมการประกันภัย (TDI) ตรวจสอบตัดมุมของอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ คำขอขอให้ TDI ดำเนินการบังคับใช้อย่างเข้มงวดเพื่อกีดขวางการปฏิบัติและรักษาหน้าที่ตามกฎหมายของเอเจนซี่เพื่อ "ปกป้องและรักษาความเป็นธรรมของผู้บริโภค"รองผู้อำนวยการ Tori Sommerman ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้:"วัตถุประสงค์ของการประกันคือการมีทรัพย์สินความปลอดภัยและการใช้ชีวิตของเราหลังจากที่เกิดความผิดพลาด เมื่อ บริษัท ประกันจัดลำดับความสำคัญด้านล่างและร้านค้ารับแรงกดดันให้อยู่ในสภาพที่ไม่ปลอดภัยการซ่อมแซมที่ต่ำต้อยชีวิตของ Texans จะเสี่ยงรายงานล่าสุดแสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่น่าเศร้าของ บริษัท ประกันภัยที่กดดันผู้ขับขี่ให้เข้ามาใช้ร้านขายอุปกรณ์ที่เป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมซึ่ง บริษัท ประกันสามารถผลักดันราคาถูกสำหรับซ่อมแซมที่ไม่ได้มาตรฐาน เราหวังว่า TDI จะปราบปรามผู้กระทำความผิดในอุตสาหกรรมเหล่านี้และมั่นใจได้ว่าการรักษาความปลอดภัยของประมวลผลจะกลับมาสู่ความเป็นจริง"ประมวลผลสามารถมั่นใจได้ว่ารถของพวกเขาได้รับการซ่อมแซมอย่างปลอดภัยโดยขอให้ body shop ใช้ชิ้นส่วน OEM (Original Equipment Manufacturer) และทำการซ่อมแซมและชิ้นส่วนที่ใช้ในการเขียน" ### Texas Watch เป็นกลุ่มผู้สนับสนุนพลเมืองที่ไม่ได้เข้าข้างซึ่งต่อสู้เพื่อความปลอดภัยสาธารณะความยุติธรรมและความรับผิดชอบตั้งแต่ปี 2541 เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.TexasWatch.org ติดต่อ:
Tori Sommerman 512-381-1111 แหล่งข้อมูล: WFAA: การซ่อมแซมรถยนต์ที่ซ่อนไว้นำไปสู่การบาดเจ็บที่ทำให้เสียโฉมซีบีเอส DFW: คู่เท็กซัสซื้อรถมือสองที่มีหลังคาติดกาว Houston Chronicle: คู่ดัลลัสหาเงิน 1 ล้านดอลลาร์จากร้านขายอุปกรณ์ที่ติดกาวติดบนหลังคารถ ขอให้ TDI ดำเนินการตรวจสอบการซ่อมรถยนต์ของอุตสาหกรรมประกันภัยโดย Texas Watch ใน Scribdข้อมูล
 • : //www.scribd.com/embeds/356000196/content? start_page = 1 & amp; view_mode = scroll & amp; access_key = key-L6FiAfDi2uySpErordva & amp; show_recommendations = true "width =" 100% "> </iframe>

 • 1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  Kidsdee Memeber

  ร้านสื่อคิดส์ดี
  ร้านสื่อคิดส์ดี
  www.kidsdeemedia.com/
  สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  CATEGORY

  0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
  0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  CONTACT US

  081-6854241/055-336297
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก